Blog Hoàng Hữu

Chia sẻ cách kích hoạt Windows 10/11 vĩnh viễn 100% an toàn 2023

09:57 - 10/10/2023

Để trải nghiệm hết các tính năng của Windows 10 hay Windows 11 đòi hỏi anh em phải kích hoạt Windows bản quyền mới có thể sử dụng đầy đủ các tính năng. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính chi trả khoản tiền để Active Win 10/11. Bạn cũng có thể thử tìm Key Window 10/11 được chia sẻ nhưng xác suất để có được key đúng rất thấp.

Các bước kích hoạt Windows 10/Windows 11 vĩnh viễn

Chi tiết cách kích hoạt Windows 10 và Windows 11 được tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1. Nhấn tổ hợp phím Win + S để mở Windows Search hoặc kích vào biểu tượng “Search” trên thanh taskbar. Bạn tìm kiếm từ khóa “Powershell” → chọn Windows PowerShell → Tiếp tục chọn Run as Administrator để chạy bản quyền Admin. 


Bước 2. Chuyển sang bước tiếp theo, bạn dán dòng lệnh “irm https://massgrave.dev/get | iex” vào rối ấn Enter. 


Bước 3. Khi cửa sổ Microsoft Activation Script hiển thị, bạn nhấn số “1” → nhấn Enter để thực hiện. 


Bước 4. Việc của anh em lúc này là chờ đợi, mọi thứ sẽ được thực hiện tự động ngay sau khi bước thứ 3 hoàn tất. 


Lưu ý

Trước kích hoạt Windows 10, 11 hãy nhớ rằng công cụ mà mình chia sẻ chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành từ Windows 10 trở lên. Với những phiên bản hệ điều hành cũ hơn sẽ không thể áp dụng.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản cùng 1 dòng lệnh duy nhất anh em đã có thể tự kích hoạt Windows 10 và Windows 11 bản quyền thành công mà không hề tốn bất kỳ khoản phí nào. Hi vọng nội dung từ bài viết là hữu ích cho người dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công.